การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ ครั้งที่ 2/2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร และ อาจารย์ทัดดาว กุศลวัฒนะ กรรมการจากกรรมการจากผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้ตอบรับทาบทาม และพิจารณากลั่นกรองผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 2 »