ภาพงานจัดพิธีมอบชุดครุย แด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2563

ม.นเรศวร จัดพิธีมอบชุดครุยและแสดงความยินดี แด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดพิธีมอบชุดครุยและแสดงความยินดี แด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ.2564 ณ ห้องตาลโตนด โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดพิษณุโลก
       โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวแสดงความยินดีและมอบหนังสือที่ระลึกแด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา  เงารังษี อธิการบดี มอบของที่ระลึกแด่ดุษฎีบัณฑิต โดยคณบดีผู้เสนอปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์มอบชุดครุยแด่ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษศาสตร์และการสื่อสาร

มอบชุดครุยแด่ ดร.สุธนี  บิณฑสันต์ ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

2. รองศาสตราจารย์ ดร.นิรัช สุดสังข์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

มอบชุดครุยแด่ นางสาววนิดา  พึ่งสุนทร ปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์  สาขาวิชาสถาปัตยกรรม

3. ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์

มอบชุดครุยแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ แพทย์หญิง สมศรี เผ่าสวัสดิ์ ปริญญาแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์