การประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 1/2565

เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสังคมศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุรชาติ บำรุงสุข เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.บุญญรัตน์ โชคบันดาลชัย คณบดีคณะนิติศาสตร์ และ นางเพชรี บุญศิริยะ กรรมการจากคณะสังคมศาสตร์ ได้มีการประชุมฯ ครั้งที่ 1/2565 เพื่อกำหนดขั้นตอน วิธีการ และหลักเกณฑ์การสรรหาคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ณ ห้องประชุมนเรศวร 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร