เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00 น. ได้มีการประชุมเพื่อเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้บริหารฯ โดยมี ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 3 »