สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2565 ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมครั้งที่ 297(5/2565) ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ รองศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยโทหญิง ดร.สายศิริ มีระเสน เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
          ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์