การประชุมคณะกรรมการติดตามผลการปฏิบัติตามนโยบาย/มติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8/2565  ในวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรองกาญจน์ ชูทิพย์ (กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้บริหาร) เป็นประธานกรรมการ และ นางนิพัทธ์ เกษาพร หัวหน้าฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย สำนักงานสภามหาวิทยาลัย เป็นกรรมการและเลขานุการ