สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย ให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทยศาสตร์

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร

ในการประชุมครั้งที่ 301 (9/2565) เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565

ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

———————————

Download : คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งคณบดีคณะแพทยศาสตร์