การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี ครั้งที่ 2/2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี โดยมี ดร.พิจิตต รัตตกุล เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร์ อัมพรสถิร ประธานสภาอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ ดร.พรทิพย์ เม่นสิน กรรมการจากวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้ตอบรับทาบทาม และพิจารณากลั่นกรองผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 2 »