การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ ครั้งที่ 1/2565 กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมนเรศวร 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ครั้งที่ 1/2565 ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่

1. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรองกาญจน์ ชูทิพย์)
  2. คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวยงค์ จันทรวิจิตร)