การประชุมคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3/2565

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมนเรศวร 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพของคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ) โดยมี
รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อดำเนินสรุปผล ให้ข้อเสนอแนะ และนำผลเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา