การประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ครั้งที่ 2/2565

เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงพิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรญา อึ้งอุดรภักดีกรรมการจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้ตอบรับทาบทาม และพิจารณากลั่นกรองผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 2 »