สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ เกตุจ้อย ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 28 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร

ในการประชุมครั้งที่ 304 (12/2565) เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565

ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

———————————

Download : คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี