การประชุมคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์ ครั้งที่ 3/2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ของคณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา สังขพันธานนท์) โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.รุธิร์ พนมยงค์ เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อดำเนินสรุปผล ให้ข้อเสนอแนะ และนำผลเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา