บุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566

ในวันที่ 6 มกราคม 2566 บุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 29 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 ณ ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ
และการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช King Naresuan the Great Exhibition and Convention Center (KNECC)