การประชุมคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ฯ ครั้งที่ 3 (1/2566)

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ณ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของคณบดีคณะคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรสิทธิ์ โทจําปา) โดยมี
ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อดำเนินสรุปผล ให้ข้อเสนอแนะ และนำผลเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา