การประชุมคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ครั้งที่ 3 (1/2566)

เมื่อวันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ณ อาคารมหาธรรมราชา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวรและการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ของคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวยงค์ จันทรวิจิตร) โดยมี
รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อดำเนินสรุปผล ให้ข้อเสนอแนะ และนำผลเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา