นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย กรรมการสภาฯ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พบนิสิต คณบดี อาจารย์ที่ปรึกษาทีมและอาจารย์ที่เกี่ยวข้อง เพื่อชื่นชมให้กำลังใจ ที่ได้รับรางวัล Distinguished Delegations Award

นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย กรรมการสภาฯ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พบนิสิต คณบดี อาจารย์ที่ปรึกษาทีมและอาจารย์ที่เกี่ยวข้อง ที่เข้าร่วมการแข่งขัน National Model United Nations เพื่อชื่นชมให้กำลังใจ ที่ได้รับรางวัล Distinguished Delegations Award ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 08.30 น. – 09.30 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 2 »