เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดิฝ่ายบริหาร รักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย และ กรรมการและเลขานุการสภามหาวิทยาลัย, รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา กรรมการสภาประเภทอาจาร และบุคลากรสำนักงานสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร และ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ ชั้น 4 อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

« of 2 »