เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2566 ได้มี การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรได้รับปริญญากิติมศักดิ์ ประจำปี พ.ศ. 2565 (เพิ่มเติม) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร