การประชุมคณะกรรมการติดตามประเมินผลฯ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 3 (2/2566)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.สำฤทธิ์ โม้พวง) โดยมี  ศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช เป็นประธานในที่ประชุม เพื่อดำเนินสรุปผล ให้ข้อเสนอแนะ และนำผลเข้าที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา