การประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ครั้งที่ 2/2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักหอสมุด โดยมี รองศาสตราจารย์พิเศษ ตร.ปรีชา เรืองจันทร์ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตร.ชนินทร์ อัมพรสถิร ประธานสภาอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ นายชัยพร คำเจริญคุณ กรรมการจากสำนักหอสมุด เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้ตอบรับทาบทาม และพิจารณากลั่นกรองผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ณ ห้องประชุมเทาแสด มหาวิทยาลัยนเรศวร