เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ได้มี การประชุมคณะกรรมการติดตามผลการปฏิบัติตามนโยบาย มติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร  อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร