สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้งผู้อำนวยการสำนักหอสมุด

ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมครั้งที่ 309(4/2566) เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ  ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่ วันที่ 31 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป

download >> คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการสำนักหอสมุด