เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 ได้มีการประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินการให้ได้มาซึ่ง ผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ แทนตำแหน่งที่ว่างลง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธาน ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี และการประชุมผ่านสื่อิเล็กทรอนิกส์