การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ

เมื่อวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. สำนักงานสภามหาวิทยาลัยได้ดำเนินการจัดให้ผู้มีสิทธิเสนอชื่อ มาใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ อนุกรรมการฝ่ายประจำหน่วยเสนอชื่อได้ดำเนินการขานรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อ โดยไม่นับความถี่หรือหยั่งเสียง และสรุปรายชื่อเพื่อดำเนินการนำเข้าที่ประชุมประจำสำนักต่อไป