สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์

ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมครั้งที่ 312 (7/2566) เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุษา สุวรรณประเทศ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์

ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่ วันที่ 26 กรกฏาคม 2566 เป็นต้นไป

download >> คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์