การประชุมคณะกรรมการประเมินอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 2 ครั้งที่ 1/2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 ได้มีการประชุมคณะกรรมการประเมินอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 2 ณ ห้องประชุมนเรศวร 102 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 โดยมี รองศาสตราจารย์ดุษฎี สงวนชาติ (กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ) เป็นประธานที่ประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คนึงนิจ ภู่พัฒน์วิบูลย์ (กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ) เป็นกรรมการ รองศาสตราจารย์ ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) เป็นกรรมการ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์วัลย์ สัตยารักษ์วิทย์ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) เป็นกรรมการ ดร.ปริญญา สร้อยทอง (ประธานสภาอาจารย์) เป็นกรรมการ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.รัตติมา จีนาพงษา (ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย) เป็นเลขานุการ และนางสาวพัชรี ท้วมใจดี (ปฏิบัติหน้าที่ หัวหน้าสำนักงานบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัย) เป็นผู้ช่วยเลขานุการ เพื่อวางหลักเกณฑ์การประเมินอธิการบดีฯ ต่อไป