การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 คณะกรรมการติดตามและประเมินผล เข้ารับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ฤทธิ์ มณีจิระปราการ) การปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 1 วาระที่ 1 (25 พฤศจิกายน 2563 – 24 พฤศจิกายน 2564) ณ  วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์