การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 คณะกรรมการติดตามและประเมินผล เข้ารับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ของผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี (รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนพงศ์ รักษ์วิเชียร) การปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 3 วาระที่ 1 (28 ธันวาคม 2561 – 27 ธันวาคม 2564) ณ วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์