สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมอบเกียรติบัตรให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา เนื่องจากเข้ารับตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ ซึ่งจะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมครั้งที่ 299 (7/2565) ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล และ รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรัตติมา จีนาพงษา เนื่องจากเข้ารับตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ ซึ่งจะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมทิวลิป โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์