สภามหาวิทยาลัยนเรศวรมีมติแต่งตั้งคณบดีคณะสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ในการประชุมครั้งที่ 299(7/2565) ณ ห้องประชุมทิวลิป โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ เนื่องจากได้รับการแต่งตั้งเป็นคณบดีคณะสังคมศาสตร์

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมทิวลิป โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ และประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

>> คำสั่งสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แต่งตั้งคณบดีคณะสังคมศาสตร์