การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ กลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์  จำนวน 3 คณะ ได้แก่

1. คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร (รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม) ครั้งที่ 3 (1/2566)
  2. คณบดีคณะนิติศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.บุญญรัตน์ โชคบันดาลชัย) ครั้งที่ 1/2566
  3. คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน) ครั้งที่ 1/2566