การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มสาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์  จำนวน 2 คณะ ได้แก่

1. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรองกาญจน์ ชูทิพย์) ครั้งที่ 3 (2/2566)
  2. คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ (รองศาสตราจารย์ ร.ศุภวิทู สุขเพ็ง) ครั้งที่ 3 (2/2566)