การประชุมคณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ ครั้งที่ 2/2566 ของผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 คณะกรรมการติดตามและประเมินผลฯ เข้ารับฟังการนำเสนอผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ
ในกลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ของผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ (รองศาสตราจารย์ ดร.สิริมาส เฮงรัศมี) ในการปฏิบัติงานครบรอบ ปีที่ 1 วาระที่ 1
(28 พฤษภาคม 2565 – 27 พฤษภาคม 2566) ณ วิทยาลัยนานาชาติ และการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom)