เมื่อวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ได้มีการประชุมตัวแทนของส่วนงาน เพื่อเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ แทนตำแหน่งที่ว่างลง
ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร