เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 ได้มี การประชุมคณะกรรมการติดตามผลการปฏิบัติตามนโยบาย มติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร กาญจนกิจสกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทอาจารย์ เป็นประธาน ณ อาคารกองบริการเทคโนโลยสารสนเทศและการสื่อสาร