เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 ได้มีการประชุมอนุกรรมการดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวรและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องประชุมเทาแสด ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร และ
การประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์